Thi công hồ cá Koi giá rẻ

Bạn là một người thích chơi cá Koi, nhưng không có nhiều ngân sách đang nhờ bạn bè người thân giới thiệu một công ty thi công hồ cá Koi giá rẻ. Nhưng một ngày đẹp trời bạn lên mạng tìm nhưng thấy rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này và bạn đã click chuột vào website của chúng tôi thiconghocakoi.net – của Cảnh Quan Hoàng Hải. Đọc qua một lượt từ trên xuống dưới, xem bài này, xem bài kia và quyết định chọn chúng tôi làm đơn vị xây hồ cá Koi cho không gian của mình để thỏa đam mê với loài cá cảnh đầy màu sắc và được coi là “Quốc Ngư” của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Vậy lý do vì sao đã khiến anh ấy chọn công ty của chúng tôi, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Thi công hồ cá Koi giá rẻ

Lý do quý khách hàng chọn thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải

 1. Quy trình làm việc rõ ràng
 2. Đội ngũ thiết kế & thi công chuyên nghiệp: Miễn phí thiết kế, phối cảnh 3D cho quý khách
 3. Nhiều mẫu hồ cá Koi cho quý khách lựa chọn và tinh chỉnh lại để phù hợp với diện tích căn nhà, phong thủy của gia chủ
 4. Thi công trọn gói từ cung cấp vật liệu hồ cá, cá Koi Nhật đúng chuẩn để thả vào hồ để quý khách không phải tốn thời gian tìm hiểu và so sánh giá bên này với bên kia.
 5. Không phát sinh chi phí trong quá trình thi công
 6. Bàn giao công trình đúng tiến độ, thời gian đã ký trong hợp đồng
 7. Bảo hành công trình cho quý khách suốt đời.

Các loại chi phí tham khảo khi thi công hồ cá koi giá rẻ

 • Vật liệu xây dựng cho hồ cá Koi mini hay hồ cá Koi lớn ở sân vườn thì cũng sẽ bao gồm các loại vật liệu sau: Gạch, đá trang trí, bê tông, sắt thép, Kính(Nếu xây hồ cá Koi có kính).
 • Cây cảnh và các tiểu cảnh, non bộ để trang trí hồ cá sân vườn hoặc trong nhà của quý khách cho đẹp.
 • Chi phí trả công thợ xây dựng hồ cá.
 • Chi phí cho hệ thống xử lí nước trong hồ cá – Hay còn gọi là hệ thống lọc.
 • Chi phí mua cá Koi nếu công ty, đội thi công không có chương trình khuyến mãi tặng cá Koi.( * )
 • Chi phí mua thức ăn thuốc men, vi sinh cho cá trong quá trình nuôi.
Hồ cá Koi bằng kính đẹp
Hồ cá Koi bằng kính đẹp

* Hiện nay Cảnh Quan Hoàng Hải đang có chương trình khuyến mãi TẶNG 5 cặp cá chép Koi cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thi công hồ cá koi giá rẻ của chúng tôi.

Bài viết về thi công hồ cá Koi giá rẻ chỉ bao gồm những thông tin cơ bản vậy thôi, bạn đang tìm đơn vị thi công hồ cá Koi thì hãy gọi cho thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải qua số điện thoại:  0973563068 để được hỗ trợ tốt nhất.