Lưu ngay đơn vị xây hồ cá Koi đẹp tại Củ Chi

Bạn là người đam mê chơi cá Koi, đang muốn xây cho mình một hồ cá. Và đang sống tại Củ Chi, chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói. Thì thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Bài viết liên quan:

Xây hồ cá Koi quận 9

Xây hồ cá Koi nhà Bè

Xây hồ cá Koi quận 7

Xây hồ cá Koi quận 2

Lưu ngay đơn vị xây hồ cá Koi đẹp tại Củ Chi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi nào tại Củ Chi, cùng tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết nhé.

Dịch vụ xây hồ cá koi mà thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải cung cấp

Xây hồ cá Koi trong nhà

Hồ cá Koi trong nhà
Hồ cá Koi trong nhà

Hồ cá koi trong nhà với không gian chật hẹp, đòi hỏi nghệ nhân phải có mắt thẩm mỹ, cách bố trí non bộ, thác nước, tượng, cây xanh tạo nên 1 khung cảnh thiên nhiên trong ngôi nhà của bạn.

Mẫu hồ cá Koi trong nhà được thiết kế và sáng tạo với mục đích rõ ràng chính là mang đến một không gian núi rừng, thiên nhiên đến gần hơn với con người. Những cây tùng và những hòn non bộ chính là biểu hiện của sự mạnh mẽ, dẻo dai như thách thức cùng thời gian và sự khắc nghiệt.

Xây hồ cá Koi sân vườn

Hồ cá Koi sân vườn ngoài trời đòi hỏi vừa đẹp vừa hợp phong thủy, vừa theo hướng bố trí của chủ nhà đòi hỏi nghệ nhân phải có kinh nghiệm đã làm qua nhiều dự án thực tế, thiết kế tư vấn theo yêu cầu, giá cả hợp lý.

Hồ cá sân vườn trước nhà
Hồ cá sân vườn trước nhà

Ưu điểm khi lựa chọn thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải là đơn vị xây hồ cá Koi: Quý khách sẽ được thiết kế – phối cảnh 3D miễn phí, tặng đèn LED, tặng cá Koi,… và nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Tiểu cảnh sân vườn hồ cá Koi về hình dáng nên thiết kế theo dạng hình cung, bầu dục, hình tròn hay bán nguyệt ôm trọn vào nhà tạo nên sự bắt mắt cho những ánh nhìn người tham quan. Đặc biệt không nên xây hồ hình dạng góc cạnh để các góc nhọn chĩa vào nhà gây nên những điều không may mắn.

Xây hồ cá Koi thác nước

Hồ cá Koi kết hợp với Hòn non bộ có thác nước chảy róc rách, tạo dáng vẻ thiên nhiên.

Tiểu cảnh thác nước được kết hợp với hồ cá Koi là một trong những mô hình tiểu cảnh rất được ưa chuộng, phù hợp với nhiều không gian sân vườn có diện tích khác nhau.

Hồ cá Koi thác nước giúp mang lại nguồn năng lượng mới cho đời sống tính thần và mang đến cho các không gian phòng khách, phòng làm việc và cả gầm cầu thang,… tạo không gian mát mẻ, sự khoáng đạt, hài hòa và độc đáo.

Các bước xây hồ cá Koi

Để có một hồ cá Koi đẹp, đúng chuẩn thì cần phải có những bước làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Sau đây cùng tìm hiểu các bước làm việc của thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải.

Bước 1: Đầu tiên 2 bên gặp nhau và tiến hành trao đổi
Bước 2: Lên & duyệt bản vẽ, bản thiết kế công trình hồ cá Koi.
Bước 3: Soạn thảo hợp đồng và ký kết hợp đồng( Đối với các Khách Hàng muốn xem bản vẽ công trình trước khi thi công, thì chúng ta cần ký kết hợp đồng ).
Bước 4: Nhận phí tạm ứng( Chi phí này sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí thiết kế và thi công ).
Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm và bàn giao.

Xây dựng một hồ cá Koi đúng chuẩn sẽ bao gồm các hạng mục sau:

  • Kết cấu phần cứng
  • Màu sơn nền đáy và thành hồ
  • Nước cho hồ cá Koi
  • Hệ thống lọc
  • Hệ thống hút mặt
  • Hệ thống hút đáy, thổi đáy
  • Hệ thống tạo dòng
  • Hệ thống oxy
  • Hệ thống UV cho hồ cá Koi.

Mong rằng những thông tin mà thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với bạn, bạn cần báo giá về xây hồ cá Koi tại Củ Chi hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0973563068.