Thi công hồ cá koi tiểu cảnh hòn non bộ biệt thự quận 7

Công trình hồ cá koi ngoài trời bên hông biệt thự ở quận 7 với hồ cá kết hợp với hòn non bộ và trang trí thêm các loại cây cảnh xung quanh hồ; mang đến những không gian xanh cho ngôi nhà. Bức tường rào được trang trí bằng những viên sỏi đá tạo nên tính thẩm mỹ hơn khi xây lên rồi sơn những màu sơn mà hàu hết các tường rào khác làm.

Hồ cá koi tiểu cảnh hòn non bộ biệt thự quận 7

Quý khách đang muốn tìm hiểu thi công hồ cá koi tại quận 7 bao gồm những gì? Thi công sao cho đúng chuẩn, hãy cùng thiconghocakoi.net tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết này, để có thể lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp.

Các tiêu chuẩn thiết kế thi công hồ cá koi đạt chuẩn

Đối với cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế các loại hồ cá koi chuyên nghiệp thì đầu tiên cần phải tính đến đó là kích thước, hình dáng của hồ cá koi đều phải thỏa mãn được các yêu cầu dưới đây.

Hình dáng & kích thước thiết kế và xây dựng hồ cá koi

Hồ cá koi tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, tùy vào ngân sách của khách hàng mà có thể đưa ra được những phương án thiết kế và thi công thích hợp. Hãy tìm một đơn vị thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp để tư vấn cho bạn những bước ban đầu để làm sao sở hữu được một bể cá koi phù hợp với sở thích của mình và bạn phải lường trước được những vấn đề phía sau sau khi sở hữu chúng.

Chiều dài tối thiểu của hồ cá koi khi xây dựng là phải đạt chuẩn 2 m để có thể lắp được đầy đủ toàn bộ hệ thống chuyên nghiệp vào trong diện tích đó.

Chiều rộng của hồ cá koi tùy vào diện tích sử dụng diện tích đất mà bạn có thể bố trí, nhưng nó rơi vào khoảng từ 0,8 m đến 1 m.

Chiều sâu khi thi công hồ cá koi cần đạt phương án tối thiểu là 0,6 m. Tuy nhiên nếu hồ cá koi càng sâu thì càng đẹp càng tạo được hiệu ứng bắt mắt và cho cá koi có nhiều không gian để di chuyển hơn, với chiều sâu lý tưởng nhất từ 0,8 đến 1m6.

Vị trí bố trí thi công hồ cá koi có thể ở bất cứ nơi nào từ sân thượng đến tầng hầm, bạn có thể bố trí ở trong nhà, cũng có thể bố trí ở phía bên ngoài sân vườn, tùy vào nhu cầu sở thích và ngân sách. Bởi vì ở mỗi vị trí khác nhau sẽ có mức phí thi công khác nhau, yêu cầu các kỹ thuật khác nhau.

Thi công phần cứng

Đối với các hồ cá koi thì việc bể cá chứa nước rất nhiều nên việc sử dụng bê tông cốt thép cho thành hồ, đáy hồ là điều kiện tiên quyết để cho một hồ cá koi có khả năng sử dụng lâu dài nhất.

Bạn cần chú ý đến các phương án chống nứt đáy, cũng như chú ý đến áp lực nước ra phía thành hồ, cũng như việc sụt lún đất và rễ cây phát triển, gây ảnh hưởng đến cấu trúc chất lượng bê tông của hồ.

Tất cả các yếu tố này bạn cần phải tính toán ngay từ ban đầu từ khâu thiết kế hồ cá koi và cần phải đạt các tiêu chuẩn từ A – Z khi thi công hồ cá koi vì vậy cần phải tìm để một nhà thiết kế và thi công hồ cá koi chuyên nghiệp uy tín giá rẻ.

Đặc biệt, bạn cần phải chú ý đến yếu tố chống thấm. Bởi vì nếu như bất cứ hồ nước nào thấm sẽ có nhiều ảnh hưởng đến cấu trúc chung của ngôi nhà, làm giảm chất lượng, giảm sự chắc chắn của căn nhà. Bên cạnh đó bị mất quá nhiều nước sẽ gây ra nhiều phát sinh về phía sau.

Nước cho hồ cá koi

Bạn cần chú ý đến nhiệt độ, độ PH và NH3, ngoài ra còn phải theo dõi các chỉ số no2, no3, nồng độ oxy đều đặn hàng ngày thường xuyên để tạo ra môi trường tốt nhất cho cá.

Màu sơn nền đáy và thành hồ

Thông thường các hồ cá koi khi thi công thì bạn sử dụng các vật liệu quen thuộc như gạch men, đá để sử dụng tuy nhiên đây là các phương án quá cũ.

Hãy sử dụng các loại vật liệu chất lượng để có thể ngăn chặn các phát sinh về sau như rêu, cặn, mùi hôi tanh trong hồ.

Hệ thống lọc

Hệ thống lọc hồ cá koi luôn là hệ thống quan trọng nhất bởi vì nó xử lý hết 60% yếu tố lọc rong rêu mùi tanh cho bể cá koi, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng nước, giúp cá sống khỏe mạnh phát triển nhanh.

Hệ thống hút mặt

Hệ thống hút mặt là hệ thống giúp cho bạc xử lý các lớp cặn rác cũng như thức ăn dư thừa, các chất độc từ nước mưa khi chưa kịp rơi xuống mặt nước và thấm vào nước, thì các hệ thống mặt này sẽ xử lý các vấn đề này một cách nhanh chóng và ngay từ đầu, giúp cho việc làm sạch nước xử lý từ giai đoạn ban đầu giảm đi 10% công việc trong việc làm sạch nước.

Hệ thống hút đáy, thổi đáy

Đối với việc xử lý các loại rác cặn bã, chất độc ở đáy thì hệ thống này có thể xử lý hoàn toàn sạch bóng. Hệ thống đảm nhiệm 15% trong việc làm sạch nước và lọc nước.

Hệ thống tạo dòng

Hệ thống này tạo ra dòng nước trong bể cá koi, đơn giản là nó tạo ra một thói quen cho cá bơi, tạo ra các điểm dừng chân, luồng bơi, các điểm bơi vòng. Ngoài ra, nó còn giúp pha trộn môi trường vi sinh, giúp cân bằng nhiều yếu tố và giúp hệ thống lọc có thể xử lý được chất lượng nước tốt hơn.

Hệ thống oxy

Đây là hệ thống của quan trọng cũng như là lá phổi của toàn bộ hồ cá koi. Nó sẽ giúp tăng tỷ lệ oxy trong nước, giúp cá có thể phát triển về kích thước cũng như số lượng trong hồ lên mức tối đa.

Hệ thống uv cho hồ cá koi

Đối với các hồ cá lớn thì việc xử lý các nấm mốc, rêu trong hồ luôn là nỗi phiền toái. Vì thế hệ thống có thể đảm bảo thực hiện nhiệm vụ này, giúp diệt các loại vi sinh gây hại cho cá.

Trên đây là phần lớn tất cả các yếu tố kỹ thuật mà một nhà thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp cần phải biết và tư vấn cho khách.

Để trở thành người tiêu dùng thông minh thì bạn cần phải biết được các tỉ lệ thích hợp khi nuôi cá bằng các kiến thức cơ bản nhất mà thiconghocakoi.net là đơn vị có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Xem thêm: Công trình hồ cá koi đẹp

Quý khách cần thiết kế & thi công hồ cá koi tại quận 7 hãy liên hệ với Cảnh Quan Hoàng Hải qua thông tin bên dưới đây:

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com