Cá Koi Shiro Utsuri

Cá koi Shiro Utsuri có vẻ cơ bản hơn khi chỉ có da trắng và đen, tuy nhiên, sự cân bằng tạo ra hiệu ứng đẹp hút mắt của bạn và làm cho cá koi này nổi bật hơn. Cá koi đen tuyền này phải có một hoa văn màu trắng chói bao quanh cơ thể của nó.

Cá koi Shiro Utsuri
Cá koi Shiro Utsuri

Lịch sử của Shiro Utsuri

Shiro Utsuri có lịch sử lâu đời, giống như giống Asagi. Kể từ năm 1925 khi ông Kazuo Minemura thành công trong việc thành lập giống Shiro Utsuri, mất 65 năm và nhiều nỗ lực của các nhà lai tạo cho đến khi cá koi được hoàn thiện vào năm 1991.

Ở Nhật Bản, các buổi biểu diễn cá koi thường được tổ chức trong nhà. Do đó, sự tương phản rõ nét của hoa văn trắng và đen của Shiro Utsuri đã làm cho cá koi trông rất hấp dẫn. Điều đó đã làm cho giống Shiro Utsuri trở nên rất phổ biến bên cạnh các giống Gosanke. Shiro Utsuri, tuy nhiên, có một bất lợi lớn. Nó không phát triển lớn như những con koi khác. Vì vậy, rất khó để giành được giải thưởng tại các buổi trình diễn cá koi. Ngay cả khi nó trở nên đẹp đẽ, nhược điểm của nó là kích thước của nó.

Đã từ lâu, Shiro Utsuri chưa từng giành được một danh hiệu vô địch nào. Tuy nhiên, có một nhà lai tạo đã có thể tạo ra một con Shiro Utsuri to lớn và đẹp đẽ. Nhà lai tạo đó là trang trại cá koi Omosako. Trang trại cá koi Omosako đã trở thành nhà lai tạo đầu tiên sản xuất ra một con Shiro Utsuri có kích thước trên 40 inch.

Khi một nửa phần đầu có màu trắng và nửa còn lại màu đen, thiết kế này được gọi là Hachiware, hoặc Menware có nghĩa là tương tự. Đây là một mẫu khuôn mặt lý tưởng cho Shiro Utsuri!

Chúng tôi có sẵn cá koi Shiro Utsuri để mua nếu được hiển thị bên dưới trường tìm kiếm. Nếu không, vui lòng liên hệ với chúng tôi với những gì bạn đang tìm kiếm và chúng tôi sẽ giúp tìm ra loại cá koi phù hợp với bạn.