Thi công hồ cá koi Vũng Tàu

Có một hồ cá koi là một sở thích đặc biệt của nhiều chủ nhà ngày nay. Mặt nước hồ nơi đàn cá tung tăng bơi lội tạo nét sinh động và cảm giác thẩm mỹ độc đáo cho không gian kiến ​​trúc. Thiconghocakoi.net luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công hồ cá koi Vũng Tàu chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đưa ra những mẫu thiết kế đẹp phù hợp nhất với không gian. Sau đây là giải pháp xây dựng tiết kiệm chi phí nhất sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

hồ cá koi Vũng Tàu 01

Lưu ý quan trọng. Do việc làm hồ cá koi khá khó nên nếu bạn không có đủ kiến ​​thức và kỹ năng thì tốt nhất không nên tự làm. Chiến thuật trên chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn đọc không thành công.

hồ cá koi Vũng Tàu 02

Để đáp ứng tâm huyết này, trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hồ cá koi đơn giản để người nuôi cá koi thuận tiện hơn trong việc chăm sóc và nuôi cá.

hồ cá koi Vũng Tàu 03

Làm hồ cá koi có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức, vì đây là hồ cá koi chứ không phải hồ cá thông thường. Nó đòi hỏi nhiều tiêu chí kỹ thuật nên bạn cần lựa chọn phương án và cách xây hồ cá koi phù hợp với ngôi nhà và sở thích của mình.

hồ cá koi Vũng Tàu 04

Nhiều bạn đã biết thi công hồ cá koi ngoài trời làm sân trước, sân sau, hiên nhà. Họ thậm chí còn xây dựng một bể cá trong phòng khách. Nếu bạn thuê thợ xây không có nhiều knh nghiệm để tiết kiệm chi phí, và ngay sau khi hoàn thành, công trình không như mong đợi, bạn sẽ thất vọng và tất nhiên là “tiền mất tật mang”.

Để xây dựng được một hồ cá koi đúng yêu cầu kỹ thuật, cá sống khỏe mạnh, nước hồ không bị ô nhiễm khi sử dụng, không cần đập đi xây lại, cá koi cần được nằm trước xây hồ. Quý khách nên tham khảo các yếu tố sau:

Cần phải quyết tâm xây hồ koi và chơi với cá lâu dài, nuôi cả koi nhỏ và koi lớn, chi phí bỏ ra cũng kha khá. Tốt nhất người mới bắt đầu nên bắt đầu nuôi nhiều loại cá koi tốt, nhưng nên chọn loại nhỏ và loại kích thước vừa, nếu sau một năm cá khỏe mạnh, lớn và không chết chứng tỏ người chơi có kinh nghiệm nuôi sẽ dần dần có vốn đầu tư hơn để nhân giống những con lớn hơn, cá có kích thước để có giá trị tốt hơn. Do đó, hồ cá koi cần có điều kiện ngay từ đầu, diện tích đủ rộng để nuôi cá koi lớn.

hồ cá koi Vũng Tàu 05

Chi phí xây hồ cần phải làm rõ, và yếu tố quan trọng nhất của hồ cá koi chính là bộ lọc, bởi bộ lọc giống như lá phổi – bộ lọc quyết định cá có sống được hay không. Người chơi cần đảm bảo rằng chi phí cho hệ thống lọc sẽ chiếm khoảng 2/3 tổng chi phí xây dựng bể cá.

Nếu xác định 500 triệu (tiền cá) để chơi hồ thủy sinh thì chi phí xây hồ cũng phải xấp xỉ như vậy.

cá koi đẹp

Cùng ngắm những mẫu hồ cá koi đẹp tại Vũng Tàu mà thiconghocakoi.net gửi đến quý khách và các bạn cùng tham khảo:

Hồ cá koi mini sân vườn Nhật Bản

Hồ cá koi nhà hàng ở Vũng Tàu

Hồ cá koi Vũng Tàu M1

Hồ cá koi Vũng Tàu M2

Hồ cá koi Vũng Tàu M3

Xem thêm: Mẫu hồ cá koi đẹp

Quý khách đang tìm đơn vị thi công hồ cá koi tại Vũng Tàu hãy gọi cho thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải qua số điện thoại: 0973563068