35 Thiết kế Hồ cá Koi tuyệt vời và Ý tưởng vườn nước cho những ngôi nhà hiện đại

Dưới đây là 35 hồ cá koi và vườn nước tuyệt đẹp cho những ngôi nhà hiện đại. Những đặc điểm nước phổ biến này có đủ hình dạng và kích cỡ và có thể tạo thêm điểm nhấn cho khu vườn hoặc sân sau. Bạn thậm chí có thể làm một cái ao lớn hoặc khu vườn trên sân thượng. Một chút nắng, một chút bóng râm, một vài con cá và cây cối, và bạn đã có một hệ sinh thái của riêng mình trong sân vườn của mình. Hoặc trong ngôi nhà của bạn. Tại sao không? Vườn nước trong nhà là một tính năng tuyệt vời (và một vị trí ưa thích dường như là dưới cầu thang). Một hồ cá koi hoặc vườn nước dẫn vào ngôi nhà có thể trông rất trang nhã. Đặc biệt là vào buổi tối với ánh sáng được lựa chọn tốt. Bạn có thể làm cho thiết kế của mình trở nên cực kỳ tùy chỉnh – tất cả chúng gần như hoàn toàn được đặt làm riêng.

Chúng tôi lại tiếp tục săn lùng và lần này chúng tôi đưa ra 35 ý tưởng thiết kế hồ cá koi và vườn nước tuyệt vời nhất cho những ngôi nhà hiện đại. Và một số ở cuối có một chút chiết trung hơn. Nhưng hiện đại chiết trung đang là xu hướng ngày nay. Và bạn sẽ thích những ý tưởng này.

Hồ cá Koi hiện đại 01

Ưu điểm

Bạn có thể tạo một địa điểm có sức hấp dẫn trực quan mạnh mẽ.
Tương tác với cá, cho chúng ăn và quan sát chúng trong môi trường sống của chúng sẽ mang lại nhiều giờ thư giãn.

Có lợi ích về môi trường.
Cá của bạn có thể trở nên giống như thú cưng và bạn sẽ bắt đầu nhận ra chúng – bạn thậm chí có thể đặt tên cho chúng.

Nhược điểm

Có thể tốn kém để xây dựng và duy trì một hồ cá koi, nhưng bạn cần cân nhắc giữa lợi ích.
Có, cần phải bảo trì – nhưng không có gì tốt là dễ dàng, phải không?
Cá của bạn có thể trở thành một trách nhiệm – ai đó phải cho chúng ăn khi bạn đi du lịch và ở những nơi có khí hậu lạnh hơn, chúng phải được che đậy và bảo vệ khỏi những kẻ săn mồi.

Thiết kế trong nhà

Ưu điểm của vườn trong nhà là rõ ràng – bạn có thể tận hưởng hồ cá koi hoặc vườn nước của mình trong bất kỳ thời tiết nào. Bạn có thể phải tính đến độ ẩm và lắp thêm một hoặc hai chiếc quạt, có thể là máy hút ẩm. Nhưng nó chắc chắn là một tính năng tuyên bố bên trong nhà.

Hồ cá Koi hiện đại 02

Đúng là một căn phòng – toàn xi măng và gỗ, và nước. Chú ý những tác phẩm điêu khắc côn trùng đầy màu sắc được đặt xung quanh ao.

Hồ cá Koi hiện đại 03

Thiết kế nhà hiện đại này có giếng trời bên trong – và có thể nhìn thấy hồ cá koi từ mọi tầng.

Hồ cá Koi hiện đại 04

Một khu vườn nước trong nhà rất zen với những tảng đá. Và hai chiếc ghế dài của Thần đạo Nhật Bản để chiêm ngưỡng. Đây sẽ là một bổ sung dễ dàng cho ngôi nhà của bạn

Hồ cá Koi hiện đại 05

Dưới cầu thang là hoàn hảo cho một tính năng nước. Đặc biệt khi chúng là cầu thang kính

Hồ cá Koi hiện đại 06

Một ví dụ khác về vườn nước dưới cầu thang – vị trí hoàn hảo trong nhà.

Ý tưởng hồ cá Koi ngoài trời

Ngoài trời rõ ràng là nơi phổ biến nhất để đặt vườn nước hoặc hồ cá koi của bạn. Và có rất nhiều ý tưởng bạn có thể sử dụng. Nó có thể là một thiết kế nhô cao trên boong sau của bạn, hoặc một thiết kế chìm giữa tre của bạn. Nếu bạn nuôi nó, nó có thể có một cửa sổ kính, giống như một bể cá. Nó có thể là một ao hoặc vườn lối vào, với một lối đi vào cửa. Các khả năng dường như là vô tận.

Hồ cá Koi hiện đại ngoài trời 07

Bạn có thể xây một khu vườn nước ngay xung quanh ngôi nhà của mình – giống như một con hào.

Hồ cá Koi hiện đại 08

Hoặc bạn có thể xây dựng một khu vực quan sát kín đáo nhất – tất cả đều bằng kính.

Hồ cá Koi hiện đại 09

Dưới boong là một nơi tuyệt vời khác. Bạn có thích những chiếc ghế đẩu đầy màu sắc không?

Hồ cá Koi hiện đại 10

Ngay cả trong một khoảng sân nhỏ, bạn cũng có thể xây dựng và tạo nên một hồ cá koi đẹp đến khó tin.

Kiểu dáng cửa sổ kính

Đặt cửa sổ trên hồ cá koi nâng cao thực sự là một cửa sổ dẫn đến một thế giới khác. Giống như có bể cá riêng của bạn, bên ngoài. Gắn liền với ao của bạn. Điều duy nhất tôi có thể nghĩ đến là bạn phải lau kính nhiều hơn một chút. Rất đáng để gặp rắc rối – trong suốt cả ngày, bạn sẽ quan sát cá của mình bơi xung quanh dưới bề mặt.

Hồ cá Koi bằng kính 01

Nó mở ra cả một thế giới để quan sát những chú cá này dưới bề mặt.

Hồ cá Koi bằng kính 02

Một tấm kính ở một nơi bất ngờ sẽ mở ra tầm nhìn từ vùng đất khô cằn

Hồ cá Koi bằng kính 03

Đây là sân trong chìm với hồ cá koi vô cực – tất cả đều mới nhất.

Hồ cá Koi bằng kính 04

Bây giờ, chúng tôi đang ngồi dưới sân ngập nước ở mực nước ao. Thật đáng kinh ngạc.

Hồ cá Koi bằng kính 05

Thiết kế năng lượng mặt trời nhỏ này giúp mọi người có cơ hội trở thành người trông giữ ao.

Hồ cá Koi bằng kính 06

Một bức tường kính trên một hồ cá koi lớn có rất nhiều điều để giới thiệu nó. Bạn nhìn thấy nhiều hơn những gì bạn làm từ quan điểm của bạn về một thiết kế tiêu chuẩn. Và phần tốt nhất là, bạn có thể làm cả hai với một chút kế hoạch. Một vị trí thuận lợi mà từ đó nó là một cái ao tiêu chuẩn. Và một chiếc ghế dài trong vườn ở đầu bên kia của cửa sổ.

Lối đi hoặc lối vào Hồ cá Koi và vườn nước

Không có cách nào tốt hơn để tạo tâm trạng tốt hơn là đặt một hồ cá koi hoặc vườn nước ở lối vào nhà. Nó cho khách của bạn mong đợi một điều gì đó đặc biệt – hãy nghĩ đến việc hầu hết các cửa trước đơn giản như thế nào.

Hồ cá Koi hiện đại 11

Thật là một lối vào trang nhã – chúng tôi yêu thích gỗ và tất cả các góc vuông. Và tác phẩm điêu khắc đầu cạnh cửa – chúng tôi thích nó.

Hồ cá Koi hiện đại 12

Một bầu không khí Zen rất Nhật Bản – và lối đi uốn cong.

Hồ cá Koi hiện đại 13

Hoặc bạn có thể đến một lối vào hiện đại với điểm nhấn là hồ cá koi và vòi thác nước từ bức tường đá.

Hồ cá Koi hiện đại 14

Có lẽ bạn thích một lối vào mộc mạc phong phú – với những bậc đá tự nhiên.

Hồ cá Koi hiện đại 15

Những cây cọ trang nghiêm đặt trong vườn nước dọc lối vào ngôi nhà này.

Hồ cá Koi hiện đại 16

Ban đêm ở hồ cá koi và vườn nước

Chiếu sáng thiết kế của bạn sẽ mở ra một thế giới khác, đặc biệt là những ao nuôi cá. Lập kế hoạch chiếu sáng của bạn ngay trước khi bạn bắt đầu xây dựng. Điều nguy hiểm duy nhất ở đây là bạn sẽ không thể tách mình ra khỏi ao của mình và sẽ dành cả đêm dưới các vì sao, xem thế giới thủy sinh này trở nên sống động.

Hồ cá Koi hiện đại 17

Hồ cá koi được chiếu sáng đầy sao này nằm trong cung của một hồ vĩ cầm và spa.

Hồ cá Koi hiện đại 18

Những chú koi khổng lồ này là điểm thu hút chính ở lối vào này. Lưu ý cách ánh sáng phân tầng bên trong nhà phản chiếu các tầng thực vật bên ngoài

Hồ cá Koi hiện đại 19

Khu vườn nước này là một nơi nghỉ ngơi ấn tượng cho một số thời gian chiêm ngưỡng ban đêm.

Hồ cá Koi hiện đại 20

Quả cầu nến cung cấp ánh sáng huyền ảo. Bạn có thể chỉ sử dụng một số ít để tạo điểm nhấn hoặc bạn có thể làm ngập tính năng nước của mình bằng nến để tạo ra một tuyên bố thực sự. Đây là một ý tưởng bạn có thể tự làm, ngay cả khi đã xây dựng xong.

Hồ cá Koi hiện đại 21

Thiết kế một hồ với ánh sáng ban đêm, tốt nhất là từ bên dưới, đưa hồ cá koi của bạn lên một tầm cao mới. Đó là giải trí.

Hồ cá Koi hiện đại 22

Ao thác nước và khu vườn nước này có chuyển động thẳng, nằm ngang – giống như một ngôi nhà.

Hồ cá Koi hiện đại 23

Ngay cả một cái ao nhỏ cũng trở nên sống động với ánh sáng. Trông chúng có tuyệt vời dưới ánh đèn vào ban đêm không?

Hãy thiết kế ao của bạn lên một khía

Vì nó có thể hơn cả một hồ cá koi hay vườn nước. Nó có thể là một hồ bơi quả cầu nổi huyền diệu, nó có thể có một đoàn tàu mô hình chạy qua nó. Tìm kiếm liên lạc sang trọng đó? Thêm một chút Chihuly vào tính năng của bạn. Hoặc một số quả cầu thủy tinh kim loại. Nếu tất cả những điều này là quá dành cho người đi bộ đối với bạn, vậy còn một chiếc thang máy bằng kính cho cá koi của bạn thì sao? Kiểm tra nó ra dưới đây.

Hồ cá Koi hiện đại 24

Các quả cầu nổi mang lại cho thiết kế tính năng nước của bạn một chất lượng kỳ diệu. Bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều cửa hàng hồ bơi và sân vườn cao cấp và trực tuyến.

Hồ cá Koi hiện đại 25

Lái tàu mô hình của bạn qua hồ cá koi của bạn? Tại sao không? Tất cả trên tàu!

Hồ cá Koi hiện đại 26

Bạn có thích một chút Dale Chihuly trong thiết kế của mình không? Thực sự không có sự bồi đắp nào tốt hơn.

Hồ cá Koi hiện đại 27

Thủy tinh kim loại nổi trong vườn nước.

Hồ cá Koi hiện đại 28

Thêm một Sphere cung cấp một nền tảng xem nâng cao cho cá koi. Chúng tôi nghĩ rằng họ thích nhìn xung quanh và nhìn thấy những quan điểm mới!

Hồ cá Koi hiện đại 29

Cung cấp cho cá của bạn tương đương với một cái thang máy trong ao – bây giờ đó là một tấm lót thanh lịch. Chúng tôi thực sự nghĩ rằng họ thích đến để xem chúng tôi sống như thế nào.

Như bạn có thể thấy từ tất cả các ví dụ đẹp ở trên, một hồ cá koi hoặc vườn nước thực sự có thể nâng cao thiết kế của ngôi nhà của bạn. Với nhiều phong cách hiện đại có sẵn và cơ hội rõ ràng để tạo của riêng bạn ngay từ đầu, hãy có một ý tưởng thiết kế phù hợp với mọi ngôi nhà và mọi kiểu trang trí. Lấy giấy kẻ ô vuông và bút chì đó ra và bắt đầu thiết kế ao của bạn – mùa xuân đang đến gần!