Hòn non bộ Vũng Tàu

Những Điều Cần Biết Khi Thiết Kế Xây Dựng Hòn Non Bộ Tại Vũng Tàu

Hòn non bộ Vũng Tàu

Cảnh quan hòn non bộ đã chẳng còn lạ lẫm gì đối với người dân thành phố Vũng Tàu khi rất nhiều nhà ở cũng như địa điểm kinh doanh tại đây luôn “sắm sửa” cho mình những hòn non bộ đẹp tuyệt vời ngay trong sân vườn hoặc các sảnh lớn. Hòn non bộ vừa được xem là thú vui tao nhã vừa có tác dụng thư giãn, thoải mái tinh thần, thậm chí mang đến lợi ích kinh tế cho gia chủ.

Thế nhưng cảnh quan này không phải muốn xây thế nào cũng được và có rất nhiều những điều cần chú ý khi thi công. Hôm nay các bạn hãy cùng thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải tìm hiểu về những điều cần biết khi thiết kế xây dựng hòn non bộ tại Vũng Tàu nhé!

Các hòn non bộ khi được xây dựng không nên chọn số chẵn hay đứng đơn độc một mình

Theo như phong thủy, số chẵn tượng trưng cho cõi âm. Chính vì vậy khi thiết kế xây dựng hòn non bộ tại Vũng Tàu, đơn vị thi công chỉ được xây lẻ các hòn non bộ như 3, 5, 7 hòn,… Bên cạnh đó, các hòn non bộ không nên có hình thù kỳ quái, dễ mang đến điềm xấu cho gia chủ. Độ cao thấp của các hòn cũng phải khác nhau, tạo điểm nổi bật cũng như tuân theo nguyên tắc gia đình. Phong thủy cho rằng việc xây hòn non bộ có độ cao thấp giống như các thứ bậc trong gia đình sẽ khiến các mối quan hệ đó hòa thuận và gắn kết hơn.

Cấu trúc hồ nước bao quanh hòn non bộ phải mềm mại và sạch sẽ

Hầu hết các hòn non bộ đều được thiết kế với hồ nước bao quanh, những đường viền này thường sẽ có hình dáng hạt đậu hay hình tròn, hình bầu dục,… ngụ ý cả nhà ấm êm, luôn được các vị thần bảo vệ và che chở. Nếu những đường viền này chẳng may thiết kế góc cạnh và gấp khúc thì sẽ là một điềm xấu về những sự cãi vã hoặc đổ vỡ hạnh phúc gia đình, các bạn hãy nhớ nhé.

Luôn chăm sóc hòn non bộ để cây cỏ không bị héo, giữ nước trong hồ sạch sẽ, không bị vẩn đục

Dịch vụ liên quan:

Hòn non bộ Bình Dương

Hòn non bộ Đồng Nai

Hòn non bộ Đà Lạt

Xây đắp hòn non bộ Vũng Tàu
Hòn non bộ mini

Cây xanh được xem như nguồn thịnh vượng của quan cảnh vì vậy bạn phải luôn chú ý chăm sóc để cây luôn xanh tươi và phát triển tốt. Tương tự với nguồn nước cũng như vậy, bạn phải chú ý khơi nguồn để dòng nước chảy thuận lợi, ý chỉ tiền vào như nước. Nếu nước trong hồ quá bẩn và bốc mùi, hòn non bộ có thể trở thành nơi sinh tà khí, ảnh hưởng đến sinh ý của gia chủ.

Dù cho có khá nhiều những lưu ý khiến việc thi công hòn non bộ tại Vũng Tàu gặp trắc trở. Tuy nhiên không thể phủ nhận đây là một cảnh quan vô cùng đẹp mắt, vừa đem lại bầu không khí thư giãn tự nhiên, vừa phát triển sinh ý và tài lộc của chúng ta. Chỉ cần bạn chọn đúng đơn vị thi công chất lượng và uy tín thì mọi khó khăn sẽ không còn là khó. Nếu bạn muốn thiết kế xây dựng hòn non bộ tại Vũng Tàu mà chưa biết chọn đơn vị thi công thích hợp như thế nào, hãy ghé vào Website thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải để tham khảo và tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết nhé! Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng!