Thi công hồ cá KOI ở Đà Lạt

Hồ KOI bằng kính và thác nước

Thi công hồ cá KOI ở Đà Lạt

Đà Lạt hiện nay đang là một nơi rất thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về để tận hưởng khí hậu mát mẻ và quan cảnh thiên nhiên trong lành. Sẽ thật thích hợp khi được ngồi tận hưởng một cốc cà phê cá KOI tại nơi ôn hoà như Đà Lạt. 

Với những giá trị về kinh doanh, giải trí, làm đẹp và phong thuỷ, hồ cá KOI hiện nay đang trở thành một xu hướng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy, để tạo điều kiện cho cá KOI có thể sinh trưởng và phát triển ở một nơi có khí hậu khá lạnh như Đà Lạt thì lên lưu ý những gì? Quy trình thi công hồ cá KOI ở Đà Lạt sẽ như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý khi nuôi cá KOI

Hồ KOI ngoài trời

Không nên cho cá KOI ăn quá nhiều

Cá KOI được biết đến là một loài cá không có bao tử, chúng sẽ ăn toàn bộ số thức ăn bạn đưa và điều này sẽ gây hại cho cá KOI khi ăn quá nhiều. Ngoài ra, phần thức ăn thừa còn dư lại trong nước sẽ làm giảm chất lượng nước và khiến cho môi trường sống của cá KOI không được sạch sẽ. Việc này sẽ có thể khiến cho cá KOI bị bệnh. Cá KOI chỉ nên được ăn 2 lần vào mỗi ngày.

Không nên nuôi quá đông cá KOI trong hồ

Cá KOI khá thích tự do và việc có bạn bè làm chúng cảm thấy rất vui vẻ. Tuy nhiên nếu quá nhiều sẽ khiến cho chúng cảm thấy bị mất không gian sống, ảnh hưởng đến tâm trạng từ đó ảnh hưởng khá nhiều đến màu sắc của cá KOI.

Cần phải lọc nước hồ thường xuyên

Sự nhạy cảm và ưa sạch sẽ của cá KOI cũng là một điểm cần được lưu ý kỹ. Cá KOI là loài ưa sạch sẽ và rất nhạy cảm khi nước hồ bị bẩn. Vì vậy, máy lọc nước là vật dụng rất cần thiết và nước trong hồ cá nên được thay vào mỗi tuần. 

Quy trình thi công hồ cá KOI ở Đà Lạt

Hồ KOI sân vườn
Để xây dựng được một hồ cá KOI ở Đà Lạt, bạn sẽ cần phải ngồi lại và đưa ra ý tưởng cùng với bên sản xuất cũng như trao đổi thêm về vị trí bạn định xây dựng để đôi bên hiểu rõ về ý định của nhau hơn.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành đo lường, xem xét về vị trí nơi khách hàng định xây dựng hồ cá và trao đổi, tư vấn thêm với gia chủ sao cho phù hợp với vị trí xây dựng và cho ra một bản vẽ chi tiết để khách hàng dễ hình dung.

Sau khi thi công và lắp đặt toàn bộ hệ thống dẫn nước, bên thi công sẽ tiến hành rà soát, kiểm tra nồng độ PH có trong nước thêm một lần cuối, điều chỉnh lại nồng độ nước, thả cá vào bể và bàn giao hồ cho khách.

Tham khảo: Quy trình thi công hồ cá koi

Nếu bạn có hứng thú với các mẫu hồ cá KOI từ thiconghocakoi.net thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Bây giờ hãy cùng tham khảo một số mẫu hồ cá koi đẹp ở Đà Lạt mà thiconghocakoi.net giới thiệu đến các bạn.

Hồ cá koi biệt thự sân vườn ở Đà Lạt

Hồ cá koi ngoài trời
Hồ cá koi ngoài trời Đà Lạt
Hồ cá koi biệt thự siêu to
Hồ cá koi biệt thự
Hồ cá kiểu sân vườn kiểu Nhật 01
Hồ cá kiểu sân vườn kiểu Nhật
Hồ cá koi sân vườn Đà Lạt
Hồ cá koi sân vườn Đà Lạt
Hồ cá sân vườn biệt thự Đà Lạt
Hồ cá sân vườn biệt thự Đà Lạt

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com