Hồ cá KOI Gia Lai

Những điều cần biết khi thi công hồ cá KOI tại Gia Lai

Hồ cá koi giúp thư giãn - giải trí

Không chỉ mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng, có khả năng giúp thư giãn, giải trí, hồ cá KOI còn là một vật phong thuỷ giúp cải vận và thu hút tài lộc. Vậy nên, việc xây dựng một hồ cá KOI trong vườn nhà là điều rất hợp lý.

Rất nhiều hộ gia đình ở Gia Lai đã muốn trong sân vườn nhà mình có một hồ cá KOI đẹp, chỉ cần nhìn ngắm và cho cá ăn cũng có thể làm giảm stress và giúp thư giãn rất nhiều.

Tuy nhiên, khi xây dựng hồ cá KOI có khá nhiều điều bạn cần lưu ý. Vậy, trong bài viết dưới đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm để có thể xây dựng được một bể cá KOI thật đẹp cho sân vườn nhà mình nhé.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công hồ cá KOI

Để xây dựng được một hồ cá KOI đẹp và phù hợp với sân vườn nhà, điều cần quan tâm trước hết chính là về vị trí đặt hồ cá và kích thước hồ cá. Một hồ cá đẹp nên có kích thước rơi vào chiều dài tầm 7m, chiều rộng 4m và sâu khoảng 1m2. Với kích thước này, bạn có thể nuôi tầm 15 đến 20 chú cá KOI trưởng thành.

Ngoài ra, hồ cá KOI cũng được xem là vật phong thuỷ giúp cải vận và mang lại tài lộc rất tốt, vậy nên, gia chủ cũng nên cân nhắc xem xét về các hướng đặt và phong thuỷ của ngôi nhà mình để có thể có được một vị trí đẹp nhất, mang lại sức khoẻ và sự thịnh vượng cho gia đình.

Không gian đặt hồ cá KOI cũng là một sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên cây cỏ, đất, đá vì vậy bạn cũng nên lưu ý xễm sử dụng loại đá nào để lát hồ và dùng các cảnh quan nào để trang trí xung quanh.

Tuỳ vào diện tích và độ cầu kỳ mong muốn mà một hồ cá KOI thường sẽ mất tầm 3 đến 4 tuần để hoàn thành. Bên cạnh đó, việc trang trí một số ít tiểu cảnh xung quanh hồ sẽ kéo dài thời gian hơn tuỳ vào độ phức tạp của phần trang trí.

Cá KOI là một loài cá rất nhạy cảm và ưa sạch sẽ, vì vậy môi trường sống và mực nước để cá KOI có thể cảm thấy dễ chịu giúp cho cá phát triển tốt là điều mà bạn cũng cần phải lưu ý. Mực nước tốt nhất cho cá KOI nên đạt ở mức tối thiểu là 40 đến 60cm. Hệ thống lọc nước cũng cần phải được đảm bảo hoàn thiện để giữ môi trường tốt nhất cho cá. Một số các trang bị lọc mà bạn cần để ý: hệ thống hút đáy, hút mặt nước; bộ phận tạo oxy, hệ thống thải tạp chất, bộ phận lọc thô,…

Vì sao bạn nên chọn thiconghocakoi.net – Cảnh quan Hoàng Hải để thi công hồ cá Koi Gia Lai?

Hồ cá koi trước nhà

Để xây dựng được một hồ cá KOI hoàn chỉnh, cần phải trải qua khá nhiều công đoạn và cần có sự tư vấn kỹ càng từ phía xây dựng cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm. thiconghocakoi.net – Cảnh quan Hoàng Hải với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng các công trình lớn nhỏ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc về việc thi công xây dựng. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về giá cả cũng như chất lượng công trình xây dựng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com