Địa chỉ bán cá Koi

Hồ cá Koi mới xây xong, bạn đang tìm cửa hàng, địa chỉ bán cá Koi Nhật hay cá Koi Việt uy tín. Hãy liên hệ với cửa hàng Cảnh Quan Hoàng Hải để có được những chú cá Koi đẹp. Nhưng để chọn được những con cá Koi đẹp cần những yếu tố gì? Dưới đây là một số gợi ý cho quý khách:

Nguồn gốc

Cá Koi có nguồn gốc từ Nhật Bản, qua nhiều năm đã được người dân Nhật Bản lai tạo ra hàng trăm loại khác nhau, với màu sắc đẹp mắt, kích thước khác nhau và cá Koi đã trở thành Quốc Ngư của đất nước mặt trời mọc. Còn ở Việt Nam, nhu cầu chơi cá Koi của những người yêu sinh vật cảnh đón nhận và chọn để nuôi trong gia đình của mình. Hoặc ở các thành phố lớn còn được các cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh đưa chúng loại cá này vào để tạo điểm nhấn cho không gian quán ăn, nhà hàng, hay phổ biến là quá cà phê hồ cá Koi. Cùng tìm hiểu các loại cá Koi:

Trên thị trường thì cá Koi được phân chia thành 3 loại chính sau:

– Cá Koi Nhật Bản (cá chép Nhật Bản): Là cá Koi thuần chủng được nhập trực tiếp từ các trang trại cá Koi Nhật Bản về Việt Nam.

– Cá Koi F1: Được lai tạo bởi bố mẹ đều là cá chép Nhật thuần chủng sống tại Việt Nam theo quy trình Nhật Bản.

– Cá Koi Việt: Được sinh ra bởi bố mẹ là Koi F1.

Theo đó cá chép Koi Nhật Bản thuần chủng thường có mức giá cao hơn gấp vài lần đến vài chục lần, thậm chí hàng trăm lần so với cá koi F1, koi Việt.

Màu sắc và hình dáng

Cá Koi Nhật có màu sắc đậm, rõ nét, đường ranh giới giữa các mảng màu rõ ràng, không bị lem màu, mờ nhạt, thân hình cân đối, dáng bơi đẹp, uyển chuyển chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những con cá koi màu sắc nhòe mờ, các mảng màu chồng lấn lên nhau, thân hình bất cân xứng, dáng bơi lắc lư.

Kích thước, độ tuổi

Xét về độ tuổi thì có cá Koi 1 năm, 2 năm, 3 năm hay 4 năm tuổi. Xét về kích thước thì dựa trên chiều dài thân cá koi tính theo đơn vị cm: 10cm, 15cm, 20cm, 25cm… Cá koi có tuổi đời càng lâu, kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Cá chép Nhật con giá thành sẽ rẻ hơn nhiều.

Nên mua cá Koi ở đâu?

Để mua được cá Koi với mức giá tốt, bạn cần tìm đến địa chỉ mua uy tín. Các điều kiện lớn nhất của trang trại koi bao gồm: Diện tích ao hồ nuôi thả lớn, quy trình chăm sóc tiêu chuẩn, kinh nghiệm nhiều năm, mô hình kinh doanh rõ ràng… Những yếu tố này không nhiều đơn vị cung cấp đạt tới. Nhưng tại Cảnh Quan Hoàng Hải, quý khách hoàn toàn yên tâm về những yếu tố trên. Để biết được giá bán của từng loại cá Koi thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.

Điện thoại: 0973563068

Email: canhquanhoanghai@gmail.com.