Hồ cá koi Bình Phước

Bạn là người đam mê thú vui là nuôi cá koi đơn giản chỉ để tăng tính thẫm mỹ cho ngôi nhà, hoặc tăng phong thủy mang lại tài vượng, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Bạn có một ngôi nhà ở Bình Phước. Đang tìm đội thiết kế & thi công hồ cá koi tại đây. Hãy gọi cho thiconghocakoi.net qua số điện thoại: 0973563068.

Bình Phước là ở đâu? Vùng miền nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé !!!

Đôi nét về tỉnh Bình Phước

Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam.

Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Năm 2018, Bình Phước là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 43 về số dân, xếp thứ 36 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 19 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 38 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 979,6 nghìn dân, GRDP đạt 56.846 tỉ Đồng (tương ứng với 2,4689 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 58,03 triệu đồng (tương ứng với 2.520 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,63%.

Bình Phước là nơi định cư và sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau, trong đó dân tộc ít người chiếm 17,9%, đa số là người Khmer, và Xtiêng, một số ít người Hoa, Nùng, Tày,… vì vậy Bình Phước có nhiều nét văn hóa của người Xtiêng. Ngoài ra tỉnh còn có nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc như Liên hoan văn hóa các dân tộc thiểu số vào tháng 12 hằng năm, lễ hội cầu mưa của người Xtiêng, lễ bỏ mả, lễ hội đánh bạc bầu cua, đánh liêng tố xả láng ở điểm 2, lễ mừng lúa mới của người Khmer.

Hồ(bể) cá koi gồm những loại nào?

Hồ cá koi ngoài trời, hay hồ cá koi sân vườn được xây ở vị trí góc sân vườn, trước nhà, sau nhà hoặc bên hông ngôi nhà, biệt thự.

Hồ cá koi trong nhà được đặt ở vị trí sân thượng hoặc phòng khách, cầu thang.

Lưu ý cần biết trước khi xây hồ cá koi tại Bình Phước

Vị trí đặt hồ cá koi ở không gian của bạn

Trước khi tiến hành xây dựng hồ cá koi tại Bình Phước, khách hàng cần tìm vị trí thích hợp để đặt hồ cá koi. Hồ cá koi xây bằng xi măng thích hợp với những vị trí tự nhiên như sân vườn, những nơi ngoài trời có cây cối sẽ tạo được sự hài hòa cảnh quan. Nếu muốn đặt hồ cá koi trong nhà, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu kính để xây hồ.

Hồ cá koi Bình Phước
Hồ cá koi Bình Phước

Kích thước hồ cá koi

Trước khi có ý tưởng thiết kế và thi công hồ cá koi tại Bình Phước phải chú ý đến kích thước tổng thể của ngôi nhà, sân vườn hay quán coffee nơi xây hồ cá. Quy mô hồ cá koi lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào  kích thước cá nuôi.

Quy mô của hồ cá cũng phải phù hợp, hài hoà với cảnh quan xung quanh. Chúng tôi gợi ý diện tích hồ nên dao động từ 10 – 30 m. Độ sâu tối thiểu là 0,5m và tối đa là 1,5m.

Hình dạng hồ cá koi

Tạo hình hồ cá koi không có tiêu chuẩn nhất định, phụ thuộc vào yêu cầu, ý tưởng thiết kế hồ cá koi tại Bình Phước của từng khách hàng đối với hồ bằng xi măng. Hồ cá koi khi xây thường được kết hợp với hòn non bộ, thác nước nhân tạo,..

Non bộ hồ cá koi tại Bình Phước
Non bộ hồ cá koi tại Bình Phước

Hồ cá koi nếu xây bằng kính thì thường sẽ có hình chữ nhật, hình vuông, cũng có thể thiết kế hình bo tròn, uốn lượt,…khi mà công nghệ hiện nay phát triển. Chỉ cần yêu cầu của bạn chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Chi phí xây hồ cá

Các loại chi phí cần được tính toán và dự trù trước khi xây như: Chi phí nhân công, chi phí vật liệu xây, chi phí hệ thống lọc, máy bơm cho hồ cá, chi phí mua cá koi, chi phí vận hành hồ cá trong quá trình nuôi như: thức ăn, thuốc men cho cá khi cá bị bệnh. Để đàn cá chép koi phát triển khỏe mạnh và có hình dáng, màu sắc đẹp.

Lý do quý khách nên chọn thiconghocakoi.net

Những lý do quý khách và các bạn chọn thiết kế & thi công hồ cá koi Bình Phước tại thiconghocakoi.net

Đơn vị thiết kế & thi công hồ cá koi uy tín: Là  đơn vị hàng đầu về cung cấp, thiết kế, thi công hồ cá koi.  bắt đầu từ ngành cảnh quan sân vườn, trải qua hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển, với thương hiệu, chúng tôi đã thi công rất nhiều hồ cá koi có diện tích lớn nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị nhập khẩu, phân phối cá, thiết bị cá koi từ Nhật Bản có lượng tiêu thụ mạnh toàn quốc.

Đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm: Sở hữu đội ngũ thợ có chuyên môn cao, tay nghề và kỹ thuật lâu năm. Không chỉ giỏi tay nghề về cảnh quan sân vườn, mà còn có kỹ thuật về nuôi cá, thi công hồ cá koi.

Cam kết chất lượng: Chúng tôi luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ koi là tiêu chí thành công. Bạn sẽ không phải lo về chất lượng nước như độ trong, độ PH và các mầm bệnh trong môi trường nước hồ koi nhà bạn,…Đảm bảo hồ cá koi nhà bạn sẽ hoạt động và vận hành tốt nhất theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản.

Giá thành hợp lý: Với hệ thống khép kín, từ: Sản xuất, thi công, chăm sóc cá, đội ngũ thợ đông đảo. Giá thành của chúng tôi luôn đảm bảo hợp lý nhất cho tất cả các khách hàng.

Bảo hành & tư vấn trong quá trình nuôi cá trọn đời:

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các diện tích hồ cá koi.

Thi công và lắp đặt: Các vấn đề liên quan đến quá trình thi công lắp đặt sản phẩm có thể được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại công trình.

Khắc phục sự cố: Sự cố phát sinh có thể được hướng dẫn xử lý từ xa thông qua tư vấn của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của thiconghocakoi.net

Cách vận hành và nuôi cá: Cách sử dụng hay vận hành hồ cá koi đúng cách và hiệu quả sẽ được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại công trình.

Thác nước hồ cá koi Bình Phước
Thác nước hồ cá koi Bình Phước

Tạm kết bài viết Hồ cá koi Bình Phước

Thông tin về Dịch vụ thiết kế thi công hồ cá koi tại Bình phước, nếu quý khách và các bạn còn thắc mắc cần tư vấn cũng như báo giá về hồ cá mà mình muốn xây có thể gọi cho thiconghocakoi.net qua số điện thoại: 0973563068 để được tư vấn.