Có thể tắt bộ lọc hồ cá koi vào ban đêm không?

Có thể tắt bộ lọc hồ cá koi vào ban đêm không?

Bạn không nên tắt bộ lọc hồ cá vào ban đêm. Vì bộ lọc đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của bể của bạn, và việc tắt nó hàng giờ đồng hồ cuối cùng có thể dẫn đến các vấn đề như:

Bộ lọc giúp loại bỏ các mảnh vụn của thức ăn thừa, chất thải của cá và xác thực vật, bụi bẩn khỏi nước của bạn. Đây là một việc rất quan trọng, nhưng nó chỉ là một trong những nhiệm vụ quan trọng được thực hiện bởi bộ lọc của bạn.

Bạn có biết rằng các các vi khuẩn sống trong hồ cá của bạn, và chúng chuyển hóa chất độc hại trong nước thành hóa chất an toàn? Điều này được gọi là quá trình chuyển hóa nitơ.

Có hai lý do khiến bộ lọc của bạn là một phần quan trọng của quá trình này. Đầu tiên, bộ lọc là một trong những nơi chính trong bể của bạn, nơi các loại vi khuẩn đó phát triển mạnh. Thứ hai, bộ lọc của bạn giúp làm nước trong hồ trong hơn. Oxy rất quan trọng trong hồ cá(bể cá) của bạn, không chỉ đối với cá mà còn đối với vi khuẩn. Nếu không có bộ lọc, dần dần hồ cá sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn dẫn đến cá bị bệnh và chết.

Trên đây là những thông tin về có thể tắt bộ lọc hồ cá koi vào ban đêm không? Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com