Cải tạo hồ cá koi Cần Thơ

Khi có nhu cầu cải tạo, sửa chữa hồ cá koi bạn cần tìm đến những đơn vị uy tín. thiconghocakoi.net là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Cải tạo, sửa chữa hồ cá koi khi nào?

Thứ nhất, hồ cá koi sử dụng lâu ngày bám nhiều tảo, cặn bẩn bên dưới, rò rỉ nước ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cá koi.

Thứ hai, hệ thống lọc nước koi bị hư hỏng, khả năng lọc nước kém. Nguyên nhân có thể do nhiều chủ nhà đã lắp đặt các bộ phận tràn, gạn lọc, lọc, ejector, xả sai vị trí khi thiết kế hệ thống lọc. Do đó, nước trong hồ bị đảo lộn khiến chất bẩn không được lọc sạch sẽ phát tán khắp hồ gây ô nhiễm nguồn nước.

Khi nuôi cá do ô nhiễm môi trường như gió, bụi, cát, lá khô, bã thức ăn cũng tích tụ trong hồ. Chúng ta không thể dùng vợt để nhặt nó lên được. Hệ thống lọc sẽ hấp thụ chúng và thải ra ngoài, một phần nhỏ sẽ bám vào thiết bị. Sau một thời gian sẽ giảm công suất hoạt động. Trong thời đại nông nghiệp mới, hệ thống mới có thể hoạt động vừa đủ. Nhưng trong một khoảng thời gian nuôi cá nhiều hơn, chất thải tăng lên. Nếu lọc quá nhỏ, công suất lọc không đảm bảo sẽ khiến cá thiếu oxy, lờ đờ trong nước. Lúc này cần cải tạo máy lọc bể cá để đảm bảo công suất lọc phù hợp với số lượng cá trong bể.

Thứ ba, người nuôi muốn mở rộng, thu hẹp và trang trí hồ cá koi đẹp hơn với tiểu cảnh, hòn non bộ, cây nước…

Trong trường hợp hệ thống lọc bị hư, bể cá bị rong rêu quá nhiều thì bạn phải cải tạo bể cá ngay lập tức, việc cải tạo là bắt buộc, nếu không khi nguồn nước bị ảnh hưởng, cá sẽ rất dễ mắc bệnh và chết. Trong trường hợp cải tạo bể cá cho đẹp hơn thì tùy vào điều kiện tài chính và thời gian mà người nuôi có thể sắp xếp được nhất, việc cải tạo này là không bắt buộc.

Ưu điểm của việc sửa chữa, cải tạo hồ cá koi?

Cải tạo hồ cá koi mang lại nhiều lợi ích:

Cải thiện môi trường nước giúp cá koi có môi trường sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh: Lọc nước ở mặt thoáng và đáy hồ; Tạo một dòng nước nhỏ trong hồ tạo ra những vùng đối lưu nhỏ để cá koi bơi vào; Hút và loại bỏ các sinh vật, rêu, tảo dưới đáy hồ, mặt hồ; Loại bỏ các mảnh vụn do phân cá để lại; Loại bỏ bất kỳ mẩu thức ăn thừa nào đã được lắng đọng.

Bể cá thẩm mỹ hơn: Sau khi cải tạo bể cá, tạo dòng chảy, xây dựng hòn non bộ, trồng cây thủy sinh, vệ sinh bể cá… chắc chắn bể cá sẽ đẹp hơn rất nhiều, tô điểm cho không gian sống của gia đình. gia đình, thuận tiện hơn để xem cá.

Dịch vụ cải tạo, sửa chữa hồ cá koi trên thiconghocakoi.net bao gồm những gì?

Cải tạo hệ thống lọc nước hồ cá Koi

Hệ thống cải tạo hồ cá koi bao gồm nhiều công cụ và thiết bị tương tác với nhau. Tác dụng chính là thanh lọc môi trường nước giúp lưu thông không khí. Đồng thời loại bỏ cặn lọc thải trong hồ. Máy lọc hồ cá Koi là một trong 5 thành phần chính:

Bộ phận hút: hút đáy và hút mặt đảm bảo vệ sinh đáy hồ và mặt hồ.

Bộ phận lọc: lọc thô và lọc tinh, luôn giữ cho nước trong hồ luôn trong sạch, loại bỏ các tạp chất bẩn.

Bộ phận đẩy: đẩy thác lên và đẩy hồ vào, giúp nước trong hồ tuần hoàn, lưu thông và đảm bảo lượng O2 trong hồ đủ cho cá hô hấp.

Bộ phận xả: hút cạn bể cá và xả chất thải do cá thải ra trong quá trình sống. Đây là một trong những phần quan trọng để gia chủ vệ sinh bể cá.

Chống tràn: Thiết bị này giúp hồ bơi không bị tràn.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại thiconghocakoi.net sẽ thay thế bộ lọc và phụ kiện hồ cá koi mới hoặc tiến hành vệ sinh, sửa chữa và lắp đặt lại (trong trường hợp đã lắp phụ kiện). sai trong quá trình thi công) để đảm bảo hệ thống lọc hoạt động tốt, đảm bảo môi trường sống trong lành cho cá koi.

Sửa lỗi hồ cá koi

Trường hợp đáy hồ cá koi bị thấm, dột, thiconghocakoi.net sẽ cử người đi nghiên cứu địa chất xung quanh hồ cá Koi và các yếu tố thủy văn liên quan để có giải pháp chống thấm tốt cho đáy và chân hồ cá Koi. Các biện pháp xử lý là: Sử dụng màng bitum, keo polyme,.. các dung dịch tạo màng chống thấm hoặc sử dụng phụ gia chống thấm trộn vào bê tông…

Trong trường hợp hồ cá koi bị rêu tảo, cặn bã bẩn thì khi vệ sinh hồ chúng ta vệ sinh hồ cá koi đúng cách sẽ giữ được lượng vi sinh vật và thực vật phù du trong hồ cá koi.

Nếu đáy hồ thiếu độ dốc hoặc độ dốc không phù hợp… thì chúng tôi đưa ra các giải pháp nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Trang trí hồ cá koi

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang trí hồ cá koi đẹp hơn với các phần đá non bộ, suối chảy, đá, cây thủy sinh xung quanh thì thiconghocakoi.net sẽ giúp bạn điều đó. Đội ngũ thiết kế có gần chục năm kinh nghiệm, am hiểu kiến ​​thức phong thủy tốt sẽ giúp bạn cải tạo hồ cá koi vừa đẹp vừa hợp phong thủy, thu hút phúc khí và may mắn cho gia chủ.

Trên đây là thông tin về dịch vụ Cải tạo hồ cá koi Cần Thơ, nếu quý khách đang tìm đơn vị cải tạo hồ cá koi Cần Thơ. Hãy liên hệ với thiconghocakoi.net, chúng tôi sẽ tư vấn vào hỗ trợ quý khách