Thiết kế sân vườn đẹp

Thiết kế sân vườn đang trở thành một xu thế tất yếu với những ngôi nhà, căn biệt thự gia chủ. Khoảng sân vườn đẹp sẽ giúp tăng thêm phần thẩm mĩ, phong cách cho ngôi nhà. Không những thế, gia chủ sẽ còn được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát, cuộc sống bớt ngột ngạt và có thể cải tiện được chất lượng sức khỏe bởi không khí trong lành.

Mẫu sân vườn biệt thự
Mẫu sân vườn biệt thự

Lợi ích của việc thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại mang đến không gian giúp bạn thư giãn, vui chơi mang giá trị tinh thần lớn. Tạo một không gian sinh hoạt ngoài trời thú vị như những bữa tiệc hoặc đơn giản tối đến gia đình ngồi quây quần bên nhau cùng ấm trà, làm tăng thêm sự cuốn hút cho ngôi nhà thêm tràn đầy sức sống. Những mẫu thiết kế sân vườn đẹp giúp cuộc sống của bạn hàng ngày tiến gần hơn với thiên nhiên. Sân vườn đẹp chính là tác phẩm nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao của gia chủ. Thiết kế thông minh và tạo cảm giác mới lạ chính là yếu tố quyết định sân vườn nhà bạn có trở nên độc đáo và ấn tượng hay không.

Lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Vị trí bố trí sân vườn đẹp

Trong thiết kế sân vườn đẹp việc thiết kế xác định vị trí của sân vườn là yếu tố quyết định. Lựa chọn vị trí trung tâm, sát bờ rào phụ thuộc vào khoảng đất rộng hay nhỏ.

Vật liệu, đồ trang trí sân vườn

Các vật trang trí như tượng chú mục đồng, ông già đang câu cá,… Sử dụng vỏ sò, vỏ óc, sỏi màu, sỏi trắng trang trí sân vườn cũng là một cách tuyệt vời để làm đẹp cho tiểu cảnh sân vườn của bạn sinh động hơn.

Các loại hoa thường được dùng: Để trang trí vườn nhà đẹp là hoa hồng leo, cây hoa huỳnh liên, mai tiểu thư, hoa thiên điểu,…

Các loại cây trang trí sân vườn đẹp: Cây kim phát tài, cỏ nhung, trúc nhật, dương xỉ, cỏ lan chi, phong lan,…

Các loại cây phù hợp tiểu cảnh nước: Các loại cây thủy sinh, sen, rong, rêu,…

Ánh sáng: Được coi là những yếu tố quan trọng giúp cây sinh trưởng tốt nhất. Khu vườn nhà bạn sẽ tạo nên độ lung linh vào ban đêm khi lắp thêm những bộ đèn nhỏ.

Ánh sáng sân vườn
Bố trí ánh sáng hợp lý giúp sân vườn đẹp và lung linh hơn vào ban đêm

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Mẫu tường thác nước

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 1

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 2

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 3

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 4

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 5

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 6

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 7

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 8

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 9

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 10

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 11

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 12

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 13

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 14

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 15

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 16

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 17

Tiểu cảnh sân vườn Mẫu 18

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn. Hãy liên hệ với thiconghocakoi.net theo Hotline: 0973563068 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.