Thi công hồ cá koi thành phố mới Bình Dương

Thi công hồ cá koi thành phố mới Bình Dương chuyên nghiệp giá rẻ. Với đội ngũ thiconghocakoi.net đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, xây dựng và cải tạo các loại hồ cá koi khác nhau. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công hồ cá Koi với mức chi phí hợp lí. Hơn cả một dịch vụ mà bạn có thể kỳ vọng, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn những tinh hoa của loài”quốc ngư” từ Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sự hưng thịnh dành cho khách hàng.

hồ cá koi đẹp trong nhà 01

Các vấn đề liên quan đến kĩ thuật xây dựng

Nếu bạn không hiểu rõ về cách thức vận hành của hồ cá và cách vận hành của hệ thống lọc, cũng như kỹ thuật thiết kế, thi công hồ cá Koi thì việc tự làm hồ cá là rất khó khăn. Chúng liên quan đến việc cân đối diện tích của hồ so với nhà đồng thời còn lựa chọn vị trí đặt hồ sao cho thuận tiện với việc đặt ống nước, vệ sinh hồ cá. thiconghocakoi.net – Cảnh Quan Hoàng Hải đã từng thấy nhiều trường hợp gia đình tự xây dựng hồ cá chép Nhật nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn nên sau một thời gian sử dụng xảy ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đất quanh hồ bị ngấm nước, hệ thống lắng lọc không làm việc hiệu quả.

Mẫu hồ cá koi hình bán nguyệt 05

Thêm vào đó, khi có đội ngũ thiết kế và thi công hồ cá Koi trọn gói, bạn sẽ phần nào tiết kiệm được các chi phí phát sinh không đáng có. Ngoài ra thì các gói dịch vụ và báo giá chi tiết sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu và ngân sách nên dễ cân đối số tiền mà bạn có thể chi trả cho một hồ cá Koi. Vì vậy mà dịch vụ thi công hồ cá Koi thành phố mới Bình Dương đúng chuẩn Nhật, giá rẻ của chúng tôi sẽ là lời giải tối ưu nhất cho bài toán trang trí sân vườn bằng hồ cá chép Nhật.

hồ cá koi làm bằng đá tự nhiên

Bạn nên chọn thiconghocakoi.net VÌ

Hồ cá Koi là một trong những hạng mục rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây tại các ngôi nhà ở, biệt thự. Mặc dù hồ cá Koi nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế, ngoài các yếu tố thi công còn có rất nhiều yếu tố kĩ thuật và phong thủy cần được cân nhắc. Bởi theo quan niệm của người Nhật, hồ cá Koi còn là vật giúp đem lại tài vận cho gia chủ. Vì vậy, khi xây dựng sân vườn hồ cá Koi thì phải đặc biệt chú ý đến các yếu tố phong thủy trong ngôi nhà, phù hợp với cung và mệnh của gia chủ. Điều này sẽ được giải quyết tốt nhất khi bạn có được một đội ngũ chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm trong việc đặt hồ cá Koi.

hồ cá koi ngoài trời theo phong cách tự nhiên

Quy trình thi công hồ cá koi tại thành phố mới Bình Dương

Khảo sát mặt bằng

Bước đầu tiên khi nhận tư vấn thiết kế xây dựng hay cải tạo hồ cá Koi, chúng tôi thực hiện khảo sát mặt bằng để lấy số liệu và hiện trạng cụ thể. Trong bước này, đội ngũ kĩ sư sẽ tiến hành lựa chọn vị trí đặt hồ, diện tích và dự tính đường đi ống thuận tiện nhất.

Lên bản thiết kế và báo giá làm hồ cá Koi

Sau khi có được số liệu thực tế, các kĩ sư và đội ngũ thi công sẽ cùng trao đổi, bàn bạc ý tưởng thiết kế hồ cá Koi với khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể thể hiện những mong muốn khi sở hữu hồ cá Koi nhưng bên cạnh đó cũng đảm bảo công trình được thiết kế hợp lí với các yếu tố phong thủy và quá trình hoạt động sau này.

Tiếp theo đó, đội ngũ của công ty cảnh quan Hoàng Hải sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ hồ cá Koi phối cảnh 3D và bản vẽ chi tiết xây dựng hồ. Ngoài ra các tiểu cảnh xung quanh và hệ sinh thái hồ Koi cũng được đội ngũ của chúng tôi lên phương án chi tiết. Trong bước này, báo giá công trình cũng được tính toán và thông báo đến khách hàng.

Thi công xây dựng hồ cá Koi

Đây là bước đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cao và cách xử lý thực tế của người thi công. Công trình hồ cá Koi Nhật sẽ được hoàn thiện từ các bước làm hồ chính, xử lý chống thấm đáy hồ và xung quanh hồ, xây dựng hệ thống lắng lọc, đặt ống nước và xây dựng tiểu cảnh trang trí, hệ sinh thái hồ. Quá trình thi công sẽ được bám sát theo bản thiết kế, tuân thủ các tiêu chuẩn Nhật Bản và đảm bảo chất lượng cao.

Quy trình thi công hồ cá koi

Bước cuối cùng là khách hàng nghiệm thu công trình, bàn giao hồ cá

Sau khi hồ Koi hoàn thiện sẽ được đưa vào hoạt động thử nghiệm, kiểm tra môi trường nước và tiến hành thả cá Koi. Khi hồ cá Koi được xác nhận đủ tiêu chuẩn thì sẽ được bàn giao lại cho khách hàng.

Mẫu hồ cá koi sân vườn đẹp 06

Liên hệ thiết kế, thi công bể cá, hồ cá koi tại thành phố mới Bình Dương

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công hồ cá koi thành phố mới Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0973 563 068 để biết thêm chi tiết.