Làm hồ cá koi Tây Ninh

Ngày nay, không chỉ những ngôi nhà rộng, có sân vườn mới cần thiết kế hồ cá koi… mà ngay cả với những ngôi nhà ở thành phố, bạn cũng có thể làm một chiếc bể cá koi đúng chuẩn. Kích thước của ngôi nhà cũng đẹp. Bài viết hôm nay thiconghocakoi.net sẽ giúp bạn nắm được những điều cần biết khi quyết định xây hồ cá koi đẹp ở sân vườn, hồ cá koi mini ở Tây Ninh.

Thi công hồ cá koi ở Tây Ninh

Hồ cá koi lớn bao nhiêu?

Hồ cá koi thông thường có độ sâu hồ từ 0,6-1,2m, hồ cá koi mini thường nhỏ hơn 10m3 tức là dưới trung bình 10m2 trở xuống là bạn vẫn có thể có được hồ cá koi. Về cơ bản, thiết kế và kỹ thuật thi công không có gì thay đổi so với bể cá truyền thống. Xu hướng này mang đến nhiều ý tưởng độc đáo cho nhiều khách hàng hiện nay.

Làm hồ cá koi sân vườn

Đối với những gia đình còn không gian cho sân vườn rộng thì có thể đặt hồ cá koi tại đây kết hợp với tạo cảnh cho sân vườn để tăng độ ẩm giúp sân vườn luôn thoáng mát, cây cối dễ phát triển. Nhưng cần lưu ý yếu tố phong thủy trong quá trình thiết kế và xây dựng, không nên để nhà hình vuông, hình chữ nhật hay hướng nhà …

Làm hồ cá koi trong nhà

Cũng là một ý kiến ​​hay khi bạn muốn xây hồ cá koi nhưng diện tích bên ngoài không cho phép. Xây dựng một hồ cá koi trong nhà đòi hỏi tính kỹ thuật khá cao, vừa an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với bố cục của cả ngôi nhà và quan trọng nhất là hệ thống lọc nước và chống thấm phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Hồ cá koi trong nhà thường có kích thước nhỏ hơn hồ ngoài trời và được trang trí tiểu cảnh, ít cá hơn để đảm bảo vệ sinh trong nhà.

Hồ cá koi đẹp trong nhà 01
Hồ cá koi đẹp trong nhà

Thông thường, bể cá koi trong nhà thường được thiết kế gần cửa sổ, gầm cầu thang hoặc trong phòng khách, tin rằng bạn bè hay khách đến chơi nhà sẽ cảm kích và thích thú. Trong khi trò chuyện với chủ nhân, bạn có thể nhìn thấy những chú cá koi nhiều màu sắc nổi trên mặt nước. Cũng nên nhớ rằng bể cá của bạn phải được xây dựng ở nơi mặt trời có thể chiếu tới để giúp cá phát triển tốt mà còn giúp tiêu diệt các vi khuẩn phát triển trong bể. Quy trình nuôi cá.

Làm hồ cá koi ngoài trời

Hồ cá koi ngoài trời Tây Ninh
Hồ cá koi ngoài trời Tây Ninh

Hồ cá koi ngoài trời thường được kết hợp trang trí với những hòn non bộ hay tiểu cảnh… cho những ngôi nhà có không gian ngoài trời rất rộng rãi và thoáng mát. Một hồ cá koi được thiết kế đẹp mắt với âm thanh nước huyền diệu để thư giãn và hơn thế nữa.

Thiết kế một hồ cá koi hoàn chỉnh và độc đáo không phải là một việc dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự thi công hồ cá koi nhưng phải đảm bảo đúng yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật. Bạn phải có tay nghề kỹ thuật khá cao.

Làm hồ cá koi trên sân thượng

Nếu cả vườn và nhà đều không thể xây được, bạn có thể di chuyển ra ngoài sân để phù hợp với sở thích hồ cá koi của mình. Bể cá trên mái cũng rất quan trọng khi chống thấm, và một hệ thống lọc và chống thấm kém có thể gây ra hậu quả cho toàn bộ ngôi nhà.

Việc thiết kế hồ cá koi ngoài hiên cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể.

Làm hồ cá koi mini

hồ cá koi biệt thự ở trảng bàng - tây ninh
Hồ cá koi mini biệt thự ở Trảng Bàng – Tây Ninh

Do không gian hạn chế và không có độ sâu như bể cá ngoài trời nên cá khó có môi trường sinh trưởng và sinh sản tốt nhất nên bạn hãy chăm sóc cá thật tốt. Cá koi của bạn cần được cho ăn đúng giờ với đầy đủ dinh dưỡng.

Một số lưu ý quan trọng khác
– Khi xây hồ nên ngâm nước cho ráo nước khoảng 2 – 3 lần rồi mới thả cá vào.
– Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg / l
– Nhiệt độ 20 – 27 độ C
– Độ pH: 7 – 7,5. ngưỡng pH: 4 – 9.

Hồ cá koi đẹp Tây Ninh

Hòn non bộ với thác nước
Hòn non bộ với thác nước
Hồ cá koi ở Châu Thành - Tây Ninh
Hồ cá koi ở Châu Thành – Tây Ninh
Hồ cá koi ở huyện Dương Minh Châu - Tây Ninh
Hồ cá koi ở huyện Dương Minh Châu – Tây Ninh
Hồ cá koi ở Tây Ninh
Hồ cá koi ở Tây Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ cá koi và các dự án thành công từ nhiều khách hàng hài lòng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu làm hồ cá của bạn đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

Đơn vị thi công hồ cá koi Tây Ninh

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mọi thắc mắc liên quan đến làm công trình hồ cá Koi, hòn non bộ, tiểu cảnh và các công trình cảnh quan khác, không cần biết khách hàng có thi công hay không và bạn có chọn thiconghocakoi.net hay không, chúng tôi không ngại những vấn đề này, luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng nếu cần và liên hệ. Chúng tôi luôn theo sát xu hướng, tạo niềm tin, để khách hàng nắm bắt cụ thể vấn đề trước khi thi công

thiconghocakoi.net sẽ thiết kế một số bản vẽ 3D hồ cá koi thật hài hòa với không gian cảnh quan của khách hàng, trình khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu và ký duyệt trước khi thi công.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com