Hồ cá koi Rin Rin Park tại huyện Hóc Môn

Sơ lược về hồ cá koi Nhật Bản Rin Rin Park

Cảnh Quan Hoàng Hải giới thiệu đến các bạn hồ cá koi tại công viên hồ cá koi Nhật Bản Rin Rin Park tại huyện Hóc Môn – TP HCM.

Nằm ở ngoại ô TPHCM và là nơi tham quan thư giãn của mọi lứa tuổi, hồ cá koi Nhật Bản Rin Rin Park là công viên cá koi, vườn cây cảnh kiểu Nhật quy mô lớn nhất Việt Nam. Thường xuyên tổ chức các tiết mục ca múa nhạc và biểu diễn nghệ thuật, nơi đây cũng chính là địa điểm hẹn hò lý tưởng khi cứ đến cuối tuần lại dễ bắt gặp hình ảnh nhiều cặp đôi đến đây.

Là khu vườn cảnh Nhật Bản hoàn chỉnh đầu tiên được giới thiệu từ cuối Xuân 2014 và tọa lạc ở số 87/8P Xuân Thới Thượng 6, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, công viên hồ cá Koi Rin Rin Park cách trung tâm TP.HCM khoảng 20km. Công viên cá koi Rin Rin Park có tổng diện tích 20.000 m2, là công viên vườn cảnh thưởng ngoạn kiểu Nhật Bản lấy trung tâm là ao cá koi nổi bật – nơi bơi lội của một số lượng lớn cá koi. Giữa ao là cây cầu bán nguyệt có thành cầu đỏ bắt ngang, ánh lên màu xanh tươi của nhiều loại cây cảnh. Ấn tượng nhất là toàn bộ phần sân vườn đều được trang trí bằng đá xanh Iyo lớn nhỏ của vùng Shikoku kết hợp với những cây Tùng La Hán lá dài được chăm chút cắt tỉa. Phải nói rằng cái cốt lõi của vườn cảnh Nhật Bản đã được khéo léo tái hiện ngay tại Việt Nam.

Khu vườn nay đã trở thành một điểm du lịch sinh thái quen thuộc và ưa thích của thành phố lớn nhất phương Nam. Nó vừa đẹp vừa độc đáo nếu không muốn nói là độc nhất vô nhị ở Việt Nam cho đến lúc này. Sự độc đáo ở đây chính là nghệ thuật thiết kế sân vườn hết sức tinh tế và kỳ công. Vì vậy có thể nói sự góp mặt của Rin Rin Park đã đem đến cho người dân đô thị có thêm một điểm đến lý tưởng về du lịch trong những ngày cuối tuần hay những dịp nghỉ lễ trong năm với giá vé vào cổng chỉ với 50.000 đồng, đối với trẻ em dưới 1m4 thì sẽ được miễn phí.

Một số hình ảnh của công viên hồ cá koi Rin Rin Park

Hồ cá koi Rin Rin Park - H1

Hồ cá koi Rin Rin Park - H2

Hồ cá koi Rin Rin Park - H3

Hồ cá koi Rin Rin Park - H4

Hồ cá koi Rin Rin Park - H6

Hồ cá koi Rin Rin Park - H5

Chúc các bạn có một chuyến tham quan vui vẻ tại đây cùng với người thân của mình.