Hồ cá koi ở Bình Chánh của diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh

Tìm hiểu đôi chút về Nhật Kim Anh: Sinh năm 1992, gia đình Nhật Kim Anh chuyển từ Thanh Hóa vào Vũng Tàu để làm ăn nhưng trên đường đi đã bị cướp sạch tài sản. Một năm sau ba cô mất. Năm 13 tuổi Kim Anh chuyển lên Sài Gòn làm người giúp việc và được giáo viên thanh nhạc Đỗ Anh đào tạo âm nhạc từ đó. Năm 16 tuổi cô đã bắt đầu đi hát tại những tụ điểm âm nhạc trong thành phố.

Cô dần dần trở thành ca sĩ nổi tiếng có nhiều bài hát được khán giả yêu thích. Cô còn được mời tham gia nhiều bộ phim truyền hình và đã thể hiện tốt khả năng diễn xuất của mình qua từng vai diễn. Sở hữu nhiều ca khúc nhạc phim của những bộ phim mà cô đóng vai chính và điều này làm cho khán giả yêu phim của cô, yêu luôn ca khúc cô trình bày trong phim.

Sau một năm tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để chăm lo gia đình, khán giả vẫn yêu thích và tải nhạc của Kim Anh với 1,487,218 lượt tải giúp cô lần thứ hai nhận được giải thưởng POPS Awards – Nghệ sĩ có bài hát được tải nhiều nhất cho bài hát “Thà người đừng hứa”.

Đi hát nhiều năm, đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình ăn khách, cũng không quá bất ngờ khi nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp Nhật Kim Anh sở hữu căn biệt thự cho riêng mình với không gian sang trọng, ngoại thất an yên tự tại với hồ cá koi, tượng Quan Âm và khung cảnh vô cùng ấn tượng.

Bài viết hôm nay cùng Cảnh Quan Hoàng Hải tham quan chiêm ngưỡng hồ cá koi ở Bình Chánh trong biệt thự triệu đô của diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh:

Hồ cá koi biệt thự ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh H1

Hồ cá koi biệt thự ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh H2

Hồ cá koi biệt thự ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh H3

Hồ cá koi biệt thự ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh H5

Hồ cá koi biệt thự ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh H4

Hồ cá koi biệt thự ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh H6

Hồ cá koi biệt thự ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh H7

Hồ cá koi biệt thự ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh H8

Trên đây là hồ cá koi của ca sĩ Nhật Kim Anh. Rất đẹp và hoành tráng phải không nào? Bạn còn muốn tham khảo, chiêm ngưỡng các mẫu hồ cá koi khác, có thể tham khảo: Mẫu hồ cá koi đẹp

Quý khách cần thiết kế thi công hồ cá koi ở Bình Chánh hãy gọi cho Cảnh Quan Hoàng Hải để được tư vấn và báo giá; Chúng tôi nhận thiết kế & thi công hồ cá koi các loại như: Hồ cá koi trong nhà, hồ cá koi sân vườn – ngoài trời từ hồ cá koi đơn giản đến phức tạp.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH nghệ thuật cảnh quan Hoàng Hải

Địa chỉ: Ngã tư cầu Ông Bố – Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương.
Điện thoại: 0973563068
Email: canhquanhoanghai@gmail.com